หลุดภาพ Samsung Gear Fit2 Pro เตรียมเปิดตัวพร้อม Note 8

ในธุรกิจด้านสุขภาพ Samsung ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มุ่งสู่ธุรกิจนี้อย่างจริงจัง เห็นได้จากการพัฒนาและเปิดตัวอุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพ ซึ่งอุปกรณ์ในตระกูล “Gear Fit” เป็นรุ่นที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้ และในงาน Unpacked 2017 ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ นอกจาก Note 8 ที่หลายคนตั้งตารอคอย อาจมี Gear Fit รุ่นใหม่เปิดตัวในงานเดียวกันนี้ด้วย

อุปกรณ์ตระกูล Fit รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ มีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า “Samsung Gear Fit2 Pro” ซึ่งภาพหลุดล่าสุดแสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ยังใช้จอแสดงผลทัชสกรีน AMOLED ที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน โดยจุดเด่นของรุ่นนี้จะเพิ่มขีดความสามารถในการใช้ว่ายน้ำ มีระบบการกันน้ำและระบบติดตามการว่ายน้ำเพื่อการใช้งานในระยะยาวที่ดียิ่งกว่ามาตรฐาน IP68 พร้อมซิงค์ข้อมูลและรายงานผลผ่านทางแอป Speedo On บนสมาร์ทโฟน

นอกจากคุณสมบัติสำหรับการว่ายน้ำแล้ว Samsung Gear Fit2 Pro ยังรองรับการใช้บริการมิวสิคสตรีมมิ่งของ Spotify ในแบบออฟไลน์ได้ด้วย

ทั้งนี้ราคาและรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีหลุดออกมาเพิ่มเติม และคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Unpacked 2017 ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ พร้อมกับ Samsung Galaxy Note 8

ที่มา AndroidPolice

Facebook Comments