Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy A 2017 ใหม่ จัดเต็มฟีเจอร์ระดับท็อปในราคาจับต้องได้

ซัมซุงเปิดตัว “กาแลคซี่ เอ 2017” สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ที่ให้เลือกทำได้ตามใจ ด้วยฟีเจอร์ระดับท็อป ทั้ง “กันน้ำ กล้องหน้า-หลัง 16 ล้านเท่ากัน และ Secure Folder พื้นที่แยกเก็บเรื่องส่วนตัว” พร้อมแนะนำ “ซัมซุง เกียร์ เอส 3” สมาร์ทวอชรุ่นล่าสุดสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอคทีฟ และ “กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์” 2 สีใหม่เอี่ยม “สีชมพูพิงค์ โกลด์” และ “สีฟ้าบลู คอรอล” เอาใจคู่รักยุคใหม่ช่วงเทศกาลแห่งความรัก 

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ตอกย้ำถึงการเป็นนวัตกรรมที่เป็นเสมือนเพื่อน (Life Companion) ของผู้บริโภคที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น โดยพัฒนาคุณสมบัติและฟีเจอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง ปัจจุบันกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ส่วนใหญ่เกิดขึ้นบนสมาร์ทโฟน ไม่ใช่แค่การใช้งานพื้นฐานทั่วไปหรือการแชทและเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์กเท่านั้น แต่รวมไปถึงการใช้งานด้านอื่นๆ เช่น การทำธุรกรรมทางการเงิน ก็เกิดขึ้นบนสมาร์ทโฟน ดังนั้นสมาร์ทโฟนที่อยู่บนมือของผู้บริโภคจำเป็นต้องมีฟีเจอร์ที่ครบครันตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตามใจในทุกสถานการณ์

ปีนี้ซัมซุงจึงเปิดตัว ‘กาแลคซี่ เอ 2017’ ใหม่ ที่เป็นการดึงดีเอ็นเอของสมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็กชิปมาใส่ลงในสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้อย่างจัดเต็มเป็นครั้งแรก ทั้งความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่น กล้องหน้า-หลัง 16 ล้านเท่ากัน และ Secure Folder พื้นที่แยกเก็บเรื่องส่วนตัว ให้ข้อมูลสำคัญที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนได้รับความปลอดภัยสูงสุด เรียกได้ว่าเป็น สมาร์ทโฟนที่เก่งรอบด้าน ให้เลือกทำได้ตามใจ ในราคาที่จับต้องได้

สำหรับซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่และฟังก์ชั่นที่แตกต่าง ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนใช้ชีวิตอย่างรอบด้านที่เลือกมือถือจากประสิทธิภาพมากกว่าการมีมือถือเพียงเพื่อไว้โชว์ เราจึงลุยตลาดด้วยกลยุทธ์หลัก 2 กลยุทธ์เพื่อสื่อสารถึงนวัตกรรมที่เป็นเพื่อน (Life Companion) ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริง ได้แก่ 1) การใช้พรีเซนเตอร์เพื่อสร้างความใหม่และความแตกต่างให้กับกาแลคซี่ เอ 2017 โดยใช้ ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ ซึ่งเป็นตัวแทนของคนที่มีทัศนคติและรูปแบบการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยพลังเหมือนกับซัมซุง กาแลคซี่ เอ รุ่นใหม่นี้ พร้อมทั้งเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาภายใต้แนวคิด ‘เลือกทำได้ตามใจ’

โดยใช้แนวทางการเล่าเรื่องที่กลมกลืนไปกับชีวิตจริง 2) สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า* กับกาแลคซี่ เอ 2017 เพื่อสร้างความรู้สึกพิเศษให้กับผู้ใช้โดยเฉพาะ ได้แก่ สิทธิพิเศษสำหรับการใช้ซัมซุง เพย์ การชำระเงินรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ กิฟท์ การ์ด บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด และประกันหน้าจอแตก 1 ปี เป็นต้น”

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 (New Samsung Galaxy A 2017) มาใน รุ่น A7 ขนาด 5.7 นิ้ว และ รุ่น A5 ขนาด 5.2 นิ้ว พร้อม 3 ฟีเจอร์เด็ดหลักๆ

1) มาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 ครั้งแรกในสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ กันน้ำที่ระดับความลึกไม่เกิน 1.5 เมตร นานสูงสุด 30 นาที จึงใช้งานได้ ทุกสถานการณ์

2) กล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดเท่ากัน 16 ล้านพิกเซล จะถ่ายภาพ ไม่ว่าจะด้วยกล้องหน้าหรือกล้องหลังก็ได้ภาพที่คมชัด ส่วนการถ่ายเซลฟี่ก็สว่างชัด ด้วยแฟลชกล้องหน้า (Selfie Flash) นอกจากนี้ยังมี

3) Secure Folder ให้คุณมีพื้นที่แยกเก็บเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าจะภาพถ่าย วิดีโอ แอพพลิเคชั่น ไฟล์สำเนาเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ใบอนุญาตขับขี่ หนังสือเดินทาง สมุดบัญชีธนาคาร รวมถึง การทำธุรกรรมทางการเงินผ่านบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ก็สามารถแยกเก็บได้อย่างปลอดภัยใน Secure Folder ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัย Samsung Knox

อีกทั้งยังสามารถใช้ “ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)” การชำระเงินรูปแบบใหม่ผ่านสมาร์ทโฟนด้วยการใส่บัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 10 ใบใช้ได้กับร้านที่มีเครื่องรูดบัตรเครดิตทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี MST และ NFC และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 2017 วางขายแล้ว โดยรุ่น A7 (2017) ราคา 16,490 บาท มาในสีฟ้า สีทอง และสีดำ รุ่น A5 (2017) ราคา 14,490 บาท มาในสีทอง และสีดำ

 

Facebook Comments