ดูดรูปหนุ่ม (สาว) ในฝัน จาก Facebook มาครอบครองไว้คนเดียว

ทิปนี้นายเกาเหลาได้แรงบันดาลใจมาจากคำหนึ่งใน www.facebook.com/comtoday ที่มีคนถามว่าอยากเซฟรูปที่อยูใน Facebook ของเพื่อนทีละจำนวนมากๆ ต้องทำยังไง นายเกาเหลาเข้าใจหัวอกคนอยากได้รูปเก็บไว้ แต่ขี้เกียจนั่งเซฟทีละรูป หรือหาโปรแกรมมาลงให้ยุ่งยาก เพราะเพียงแค่ใช้บริการสุดชิวอย่าง facebook2zip ที่ใช้ง่ายได้ผลแม่น รูปมีเท่าไหร่พ่อเล่นดึงมาให้เราหมดเกลี้ยง

1. เริ่มต้นก็เข้าเว็บ www.facebook2zip.com จากนั้นก็ Login โดยใช้ชื่อและรหัสผ่าน Facebook ของเรา เมื่อเข้าสู่ขั้นตอน ตรงช่อง Choose a friend ให้กรอกชื่อ Facebook ของเพื่อนลงในช่อง One your friends แล้วคลิกปุ่ม Next (สามารถใส่ได้เฉพาะคนที่เป็นเพื่อนเราใน Facebook เท่านั้น)
fa1
2. จากนั้นก็เลือกอัลบั้มของเพื่อนที่อยากจะดูดรูป สามารถเลือกอันเดียว หรือจะเลือกทั้งหมด ก็คลิกที่ Select all the albums (เว็บนี้สามารถดูดรูปได้สูงสุดครั้งละไม่เกิน 600 รูป) กดปุ่ม Download
fa2
3. รอจนขีดวิ่งเต็ม ก็จะมีปุ่ม Download! สีเขียวๆ โผล่ขึ้นมา ให้คลิก Save ด้วยบริการอันแสนสะดวกนี้ก็ช่วยให้เราสามารถดูดรูปของสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่เราชอบจาก Facebook มาไว้ในเครื่องเราด้วยเวลาแค่อึดใจเดียว ว่าแล้วจะมัวรอช้าอยู่ใย รีบมาอ่านคอมพิวเตอร์.ทูเดย์โลด!!!
fa3

Facebook Comments