ส่งอีเมล์ทีละโขยง ด้วย SendBlaster 2

เพราะแต่ละวันนายเกาเหลามักได้รับอีเมล์ไม่ต่ำกว่า 80 เมล์ บางวันทะลุกันไปถึง 200 เมล์ เห็นจำนวนมากขนาดนี้ก็คงบอกเป็นนัยว่าเดี่ยวนี้อีเมล์ได้กลายเป็นเครื่องในการทำตลาดของธุรกิจไปเสียแล้ว ถึงแม้จะมีอีเมล์น่ารำคาญที่เพียรพยายามส่ง แล้วก็ส่งมาแบบหน้าด้านๆ ส่งซ้ำซาก แต่ก็มีอีกหลายเมล์ที่เป็นประโยชน์

แล้วถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโปรแกรมช่วยส่งเมล์แบบเยอะๆ อยู่ละก็ ต้องนี่เลย SendBlaster เครื่องมือที่ช่วยให้คุณสร้างอีเมล์กราฟิกแสนสวยผ่านเทมเพลตสุดเนียน แถมไม่ต้องนั่งคลิกส่งเมล์ทีละเมล์ (นี่แหละคือสิ่งที่กำลังตามหาใช่ไหม)

ความเจ๋งของโปรแกรมนี้คือรองรับอีเมล์ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย มีระบบบอกรับและบอกเลิกสมาชิกรับข่าวสารให้พร้อมใช้งานได้ทันที โดยการส่งอีเมล์นั้นจะอาศัยเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เราใช้งานอยู่ (ไม่ต้องพึ่งเซิร์ฟเวอร์) ที่สำคัญยังดึงข้อมูลรายชื่อและอีเมล์แอดเดรสออกมาจากฐานข้อมูลได้หลายรูปแบบ โดยเวอร์ชันฟรีนั้นจำกัดการส่งไว้ที่ 100 อีเมล์ต่อครั้ง มีเทมเพลตให้เลือกแค่ 50 แบบ และใช้งานได้นาน 7 วัน

ส่วนใครอยากได้แบบครบเครื่อง ก็ต้องยอมจ่ายเงินกันซักหน่อยเพื่อคุณสมบัติการส่งอีเมล์ไม่จำกัด และเทมเพลตที่มีให้เลือกเพิ่มมากขึ้นอีกเท่าตัว แถมตั้งเวลาส่งอีเมล์ล่วงหน้าได้อีกด้วย โหลดไปลองชิมก่อนได้จาก : www.sendblaster.com หรือ www.comtodayMag.com จ้า

sendblaster

Facebook Comments