เผยแล้ว ตัวอย่างแรกหนังเรื่อง "Steve Jobs" ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (แม็กนีโตรุ่นที่ 1) รับบท

Universal Studios เผยตัวอย่างหนังตัวแรกของภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs แล้ว ที่ว่าด้วยประวัติของผู้ก่อตั้งบริษัท Apple โดย Michael Fassbender เป็นคนรับบทหลักของเรื่อง
jobsล้มลุกคลุกคลานกันมานานทีเดียว สำหรับโปรเจคหนังเล่าเรื่องชีวประวัติของ “Steve Jobs” ผู้ก่อตั้งบริษัท Apple ที่ล่วงลับไปแล้ว หลังก่อนหน้านี้ก็เคยมี หนังแบบเดียวกัน ฉายไปก่อนหน้านู้น แต่กระแสกลับไม่ค่อยดีหนัก จึงได้มีการเอากลับมาทำใหม่โดยค่าย Sony Pictures แต่หนทางกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด หลังบท Steve Jobs นั้น กลับไม่สามารถเป็นได้ง่ายๆ หรือไม่มีใครอยากเป็น อย่าง Christian Bale ปฏิเสธรับบท Steve Jobs ไปอย่างหน้าเสียดาย และ David Fincher ผู้กำกับหนังก็ขอถอนตัว จนสุดท้ายก็ถูกทาง Universal Studios ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำต่อในที่สุด

หลังเวลาผ่านไป ในที่สุดก็มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันมาให้เห็นแล้ว นั้นก็คือ ตัวอย่างหนังตัวแรกที่เพิ่งมีการเผยแพร่ไม่นานนี้ โดยในตัวอย่าง ก็จะเผยให้เห็นเหล่านักแสดงดังๆ ที่มารับบทสำคัญของเรื่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมก่อตั้งอย่าง Steve Wozniak รับบทโดย Seth Rogen , เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดจากแมคอินทอช Joanna Hoffman รับบทโดย Kate Winslet และ บิดาแห่ง Apple พ่อทุกสถาบันไอที Steve Job รับบทโดย Michael Fassbender นักแสดงที่เคยรับบทเป็น “แม็กนีโต” จาก X-Men : Days of Future Past นั้นเอง

ส่วนเบื้องหลัง ก็จะมี Danny Boyle ผู้กำกับหนังจากเรื่อง 28 Days Later และผู้เขียนบท Aaron Sorkin จากเรื่อง The Social Network มาช่วยทำหนังเรื่องนี้ ซึ่งคนนี้เองที่เป็นเหมือนตัวตั้งตัวตีของหนังเลยก็ว่าได้ มาลุ่นกันว่า Steve Job ในเรื่องนี้ จะแสดงออกมาได้ดีขนาดไหน และ จะสามารถควบคุมเหล็กได้หรือไม่ !!?

สำหรับใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของหนัง
FB : stevejobsfilm
Website : stevejobsthefilm

ที่มา : Engadget

 

Facebook Comments