ฮิตเว่อร์! สติ๊กเกอร์ LINE “ขายหัวเราะ” 5 วันแรก ยอดโหลดทะลุแสน

ถือเป็นข่าวน่ายินดีสำหรับวงการการ์ตูนไทย  เมื่อสติ๊กเกอร์ LINE “ขายหัวเราะ” สามารถทำยอดดาวน์โหลดได้ถึง 1 แสนโหลดภายใน 5 วันแรกที่เปิดตัว

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ.. แต่สติ๊กเกอร์ LINE ขายหัวเราะ สามารถทำยอดขายได้ทะลุแสนโหลดแล้วภายใน 5 วันแรกหลังจากเปิดตัว  ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับบริษัทต้นสังกัดผู้ผลิตแอพ LINE ที่ประมาณการไว้ว่ายอดโหลดของสติ๊กเกอร์ “ขายหัวเราะ” น่าจะทำยอดได้ที่ 2 แสนโหลด ใน 2 เดือน  ซึ่งเป็นยอดมาตรฐานของสติ๊กเกอร์ทั่วไป

สมิตแอบคิดไว้อยู่แล้วตั้งแต่ตอนเปิดตัวว่าสติ๊กเกอร์ “ขายหัวเราะ” น่าจะขายดีแน่ๆ  ด้วยราคาที่ไม่แพง  แค่ 30 บาท  (ถือว่าถูกกว่าข้าว 1 จานในยุคนี้แล้วด้วยซ้ำ)  เป็นการ์ตูนยอดฮิตที่คนไทยคนไหนๆก็รู้จัก  อีกทั้งดูจากลายสติ๊กเกอร์ต้องบอกว่าหลากหลาย  สามารถกดใช้ได้ในหลายสถานการณ์  …ข้อสุดท้ายนี้สำคัญมากนะคะ  เพราะสติ๊กเกอร์บางลายแม้จะน่ารัก  แต่ลายมันไม่สื่ออารมณ์  ไม่รู้จะเอาใช้ในสถานการณ์ไหน  มันก็ทำให้คนไม่อยากโหลดค่ะ

 

นอกจากตัวสติ๊กเกอร์ที่ตั้งใจเลือกลายมาอย่างดีแล้ว  ต้องบอกว่าอีกเหตุผลสำคัญคือการทำการตลาดออนไลน์ของสำนักพิมพ์บรรลือสาส์นที่ชาญฉลาดอย่างมาก  ด้วยการปล่อยคลิป “5 พฤติกรรมสุดฮิตของคนติด LINE ฉบับขายหัวเราะ”  ที่ทำ Theme ของคลิปให้ดูขบขันฮาๆ  ใครดูจบก็รู้สึกอยากแชร์  ทั้งที่จริงๆแล้วมันก็เป็นคลิปโฆษณาสติ๊กเกอร์แฝงแบบเนียนๆนี่เอง

ทีม PR ของสติ๊กเกอร์ขายหัวเราะก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม  ขยันกระจายข่าวและติดตามผลตอบรับของลูกค้าผ่าน Social Media ตลอด  ขยันตอบทวิตเตอร์มากๆ  น่าชื่นชมค่ะ : D  สมิตก็ขอแสดงความยินดีกับ “ขายหัวเราะ” นิตยสารการ์ตูนไทยในตำนานมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เย้!

 

 

 

 

 

Facebook Comments