เคสเดียวเอาอยู่! เมื่อเคสมือถือรวมร่างกับไม้เซลฟี่ สะดวกสบายแบบสุดๆ

เหนื่อยมั้ย? กับการแบกไม้เซลฟี่ไปไหนต่อไหนด้วย ปัญหานี้กำลังจะหมดไป ด้วยเคสมือถือแบบใหม่ที่มาพร้อมไม้เซลฟี่ในตัว!

stikbox3

 

สมิตคิดมานานแล้วว่าอยากจะซื้อไม้เซลฟี่มาใช้กับเขาบ้าง แต่ติดว่าขนาดของมันช่างใหญ่เกะกะเสียเหลือเกิน เห็นแล้วก็ไม่ค่อยอยากพกพาเอาไปไหนต่อไหน ..แต่ตอนนี้ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะมีนักประดิษฐ์หัวใสคิดค้นเคสโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมไม้เซลฟี่ในตัวให้เรียบร้อยแล้วจ้า

 

stikbox1

stikbox2

 

เคสโทรศัพท์ดังกล่าวมีชื่อว่า STIKBOX ดูเผินๆก็เหมือนเคสโทรศัพท์ธรรมดา แต่คุณสามารถจะดึงเอาส่วนก้านไม้เซลฟี่ที่อยู่ด้านหลังออกมาได้ กางออกนิดหน่อยก็สามารถใช้งานได้แบบไม้เซลฟี่เลย ทีนี้ก็สามารถถ่ายรูปเซลฟี่กันได้เต็มที่ ไม่ต้องคอยยื่นมือยาวๆเป็นแม่นาคอีกต่อไป

 

stikbox4

 

ไม่ใช่แค่ใช้เป็นไม้เซลฟี่หรือเป็นเคสโทรศัพท์เท่านั้น แต่เจ้า STIKBOX ก็ยังกางออกมาเพื่อใช้ตั้งบนโต๊ะได้ด้วย เหมาะกับการวางไว้บนโต๊ะดูคลิปวีดีโอ โดยไม่ต้องง้อที่ตั้งใดๆ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วเคสนี้มันจะหนักหรือเปล่า? คำตอบก็คือไม่ถึงกับหนักมากนัก น้ำหนักของเคส STIKBOX นี้อยู่ที่ 130 กรัม หรือก็เท่ากับน้ำหนักของ iPhone 6 1 เครื่องพอดี เบากว่าน้ำหนักของไม้เซลฟี่ทั่วไปที่ขายตามท้องตลาดเล็กน้อย แต่เรื่องความสะดวกในการพกพานั้นดีกว่ากันเยอะ!

ตอนนี้เจ้าเคส STIKBOX กำลังอยู่ในระหว่างระดมทุนที่เว็บไซต์ Kickstarter มีด้วยกัน 7 สีให้เลือก แต่มีออกมารองรับเฉพาะโทรศัพท์รุ่น iPhone 6 , iPhone 6 Plus , Samsung Galaxy S6, และ Samsung Galaxy S6 Edge  เท่านั้น  ราคาอยู่ที่ £19  หรือราว 950 บาท  ใครสนใจสามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างค่ะ

 

Kickstarter

 

Facebook Comments