โคตรเหี้ยม!!!! สังหาร(ปิด)ได้ทุกโปรแกรมที่ขัดใจ

เครื่องค้าง!!!! อาการที่ไม่มีใครอยากเจอแต่ต้องเจอ ทางแก้ไขที่เราใช้กันเป็นประจำคือคลิกขวาตรงชื่อโปรแกรมที่แสดงบนทาส์กบาร์แล้วเลือก Close หรือกด Alt + F4 หรือถ้ามันนิ่งจนทำอะไรไม่ได้ก็กดปุ่ม Ctrl + Alt +Delete เพื่อเรียก Task Manager ขึ้นมาแล้วค่อยสั่งปิด

หลายครั้งแทนที่มันจะปิดตัวลงทันทีอย่างว่านอนสอนง่าย แต่กลับค้างเติ่งเย้ยหยันเราบนหน้าจอให้เจ็บใจ เจอแบบนี้ก็อย่าเพิ่งใจร้อนเดินไปดึงปลั๊กไฟออก เพราะถ้าทำแบบนี้ก็อาจเสี่ยงกับความเสียหายของข้อมูลบางอย่างที่ยังไม่ได้เซฟหรือถ้าร้ายไปกว่านั้นก็อาจทำให้ฮาร์ดดิสก์มีปัญหาได้

ปัญหาบ้าๆ นี้จะหมดไปเพียงแค่ใช้ SuperF4 (ชื่ออย่างกับซีรีส์ดังที่สาวๆ กรี๊ดเลย) โดยเป็นโปรแกรมจอมโหดที่คอยสังหาร (ปิด) โปรแกรมชนิดแค่คลิกก็ปิดทันทีไม่มีรำไร ฟรีแวร์ขนาดจิ๋ว (24 kb หลังจากคลายการบีบอัด) ที่ใช้ง่าย แค่โหลดมาติดตั้งจาก www.comtodayMag.com

โปรแกรม SuperF4 จะแสดงอยู่บนทาส์กบาร์ด้านมุมขวาล่าง (เป็นรูปสัตว์ประหลาด) ตัวอย่างเช่นต้องการปิดโปรแกรม Word ซึ่งมันแฮงก์ เราก็แค่คลิกขวาที่ไอคอน SuperF4 บนทาส์กบาร์เลือก xkill เมาส์จะเปลี่ยนรูปร่างไปเป็นหัวกะโหลกอยากสังหาร (ปิด) โปรแกรมไหนก็คลิกตรงไหนก็ได้ของโปรแกรมนั้นบนหน้าจอ คลิกปุ๊บก็ปิดปั๊บสะใจจริงๆ

DDD

Facebook Comments