ไม่รอด iPad Air 2 ถูกนำมาทดสอบการงอจนได้

มันมาอีกแล้วกับเทรนด์ BendGate (งอเครื่อง) ที่กำลังฮิตอยู่ขณะนี้ ล่าสุดก็มีคนปล่อยคลิปทดสอบการงอเครื่อง iPad Air 2 ของ Apple ที่วางขายไปได้ไม่ทันไร ผลที่ได้คือ “เครื่องเละคามือ”

ipad air 2 Bend Test

เพิ่งวางขายไปได้ไม่นานแท้ๆ สุดท้ายไม่พ้นกระแส BendGate หรือการงอเครื่องจนได้ เมื่อมีคนใจกล้าอย่างนาย Marvin macht ได้ปล่อยคลิปทดสอบเอา  iPad Air 2 มางอเครื่องโชว์ ผลที่ได้คือ หน้าจอแตกกระจุย ส่วนด้านหลังก็งอซะจนจะพับกินเป็นแซนวิชได้อยู่แล้ว แน่นอนว่า ด้วยความที่ตัว iPad Air 2 ได้ชื่อว่าเป็น Tablet ที่บางที่สุดในโลก จึงไม่แปลกเลยที่สภาพจะออกมาเช่นนี้

(ทำใจก่อนดูนะครับ….)

ลองสังเกตุจากคลิปใน Youtube จะเห็นว่านาย Marvin ได้ปิดช่องทางการแสดงความคิดเห็นไว้ด้วย (เหตุผลก็รู้ๆกันอยู่ : b) แต่อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป ว่าเครื่องมันจะบอบบางขนาดนั้นเลยหรือ ยังมีอีกคลิปหนึ่งที่มีการทดสอบเหมือนกัน แต่ไม่ได้ฮาร์ดคอร์แบบคลิปข้างบนนี้ ผลที่ได้คือ ตัวเครื่องยังคงมีความทนทานอยู่บ้างเพราะแทบไม่งอเลย หากงอจากด้านหลังที่เป็นโลหะของตัวเครื่อง ไม่ใช่หน้าจอเครื่อง ฉะนั้นหายห่วงเรื่องความแข็งแรงไปได้ระดับหนึ่งครับ ทั้งนี้คงไม่มีใครเอา iPad ไปยัดไว้หลังกางเกงนะ…..(จะมีใครใจกล้าเอาเครื่อง Mac มางอไหมหว่า ?)

ที่มา : 9to5mac

 

Facebook Comments