ทรูมูฟ เอช โชว์สัญญาณคุณภาพ 4G แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย จัดสมาร์ทโฟนทรู บียอนด์ พร้อมซิม มอบประสบการณ์ความเร็ว-แรงสุดทั่วภาคใต้

ทรูมูฟ เอช ประกาศย้ำสัญญาณคุณภาพ 4G โดยนายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา ผู้อำนวยการบริหาร ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น นำทีมคณะผู้บริหาร พร้อมเพื่อนพนักงานภาคใต้ เปิดตัวกิจกรรมคาราวาน “ทรูมูฟ เอช  แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย”

true-4g

ยืนยันประสิทธิภาพสัญญาณคุณภาพ 4G ของทรูมูฟ เอช ที่สามารถใช้งานได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย รวมทั้งเครือข่าย 3G (850 และ 2100 MHz.) ที่ครอบคลุม 97% มากที่สุดในไทย จึงเข้าถึงทั่วทุกตำบล ทุกอำเภอในภาคใต้ 14 จังหวัด ได้แก่ ชุมพร, ระนอง, สุราษฎร์ธานี, พังงา, ภูเก็ต, กระบี่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, พัทลุง, สตูล, สงขลา, ปัตตานี, ยะลา และนราธิวาส พร้อมมอบเครื่องสมาร์ทโฟน ทรู บียอนด์ และซิม 4G สำหรับใช้งานดาต้า 5 GB/เดือน ให้เพื่อนคู่ค้าและตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งสถานศึกษาหลัก ๆ ทั่วภาคใต้ ได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วและแรงจริงของสัญญาณทรูมูฟ เอชเป็นเวลา 1 ปี เพื่อขานรับนโยบายไอซีทีระดับประเทศที่ต้องการส่งเสริมธุรกิจหลักของภาคใต้ในเรื่องการท่องเที่ยว การลงทุน และการศึกษาให้ทัดเทียมทุกภาคทั่วประเทศไทย

กิจกรรมคาราวานครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำ และสร้างความมั่นใจในเครือข่ายของทรูมูฟ เอช พิเศษสำหรับชาวหาดใหญ่ คาราวาน “ทรูมูฟ เอช 4G แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย” จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษได้สัมผัสความเร็วและแรงของ 4G ก่อนใคร ทั้งซิมแบบเติมเงินราคาพิเศษ พร้อมเล่นเน็ต 4G ฟรี 500 MB หรือซิมแบบรายเดือน พร้อมส่วนลดค่าบริการและเล่นเน็ต 4G เพิ่ม 2 เท่า รวมถึงเครื่องสมาร์ทโฟน 4G ในราคาพิเศษลดสูงสุด 50% ทุกช่องทางการจำหน่ายที่ทรูมูฟ เอชพร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ของ 4G ตัวจริง ที่เร็ว แรง และคุ้มค่าที่สุด

true-4g-3

Facebook Comments