เริ่มแล้ว ! มหกรรมต่อคิวรอ iPhone 6

เป็นประจำเหมือนช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทันทีที่เริ่มมีกระแสการเตรียมความพร้อมเปิดตัว iPhone 6 โดย Apple นอกจากจะเรียกความสนใจจากคนทั่วโลกได้แล้ว ยังทำให้เหล่าสาวก Apple บางราย ที่อดใจไม่ไหวต้องขอมาตั้งตารอที่หน้า Apple Store ด้วยความหวังที่ว่าจะได้ยลโฉม iPhone 6 เป็นคนแรก

waiting-for-iphone-6

ตามที่ Apple ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมีอีเวนท์ขึ้นในวันที่ 9 กันยายน (เวลาเที่ยงคืน หรือเช้ามืดของวันที่ 10 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย) ทำให้สาวก Apple บางรายยอมกัดฟันเริ่มมาตั้งแคมป์ที่ Apple Store สาขานิวยอร์ก เพื่อหวังว่าจะเป็นคนแรกๆที่ได้ยลโฉม iPhone 6 ทั้งๆที่ยังไม่มีกำหนดว่าเมื่อเปิดตัว iPhone 6 แล้ว ทาง Apple จะทำการวางขายที่สหรัฐอเมริกาในวันที่เท่าไหร่

นอกจากนี้ยังการรับจ้างจองคิวต่อแถวรอ iPhone 6 ด้วย ซึ่งมีรายงานว่ามี Brian Ceballo และ Joseph Cruz ตัวแทนจาก BuyBackWorld ได้รับการว่าจ้างให้มาต่อแถวที่หน้า Apple Stroe สาขานิวยอร์ก ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม โดยสามารถเขาทั้งสองสามารถทำกำไรในการต่อคิวครั้งนี้ไปแล้วถึง 1,250 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 40,000 บาท

สำหรับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 9 กันยายน มีการคาดการณ์ว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 ขนาด 4.7 นิ้ว กับ 5.5 นิ้ว และเพิ่มเติมไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง iWatch

ที่มา Macrumors

Facebook Comments