หลุดอีกภาพ เผยตัวเครื่อง Black Shark สมาร์ทโฟนเกมมิ่งจาก Xiaomi

หลัง Xiaomi ประกาศเตรียมเปิดตัว Black Shark สมาร์ทโฟนเกมมิ่งของตัวเองในวันที่ 13 เมษายนนี้ ล่าสุดมีภาพหลุดตัวเครื่องจริง ๆ เผยให้เห็นด้านหลัง และโลโก้รุ่นชัดเจน

Xiaomi Black Shark

Xiaomi Black Shark สมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่มีกำหนดเปิดตัววันที่ 13 เมษายนนี้แล้ว แต่ก่อนวันเปิดตัวมักจะมีธรรมเนียมเสมอคือ “ภาพหลุด” ก่อนหน้านี้เคยมีภาพทีเซอร์หลุดไป รอบนี้มาเป็นตัวเครื่องจริง ๆ โดยเผยให้เห็นด้านหลังตัวเครื่องแบบชัดเจน

ในภาพทีเซอร์ที่หลุดก่อนหน้า ตัวเครื่องมีความคล้ายคลึงกับ Matrimax iPlay มาก ๆ กระทั่งตัว Xiaomi Black Shark ที่หลุดมาใหม่นี้ กลับมีดีไซน์แปลกตากว่า โดยด้านบนมีกล้องคู่ พร้อมส่วนที่คล้ายกับจอยเกม ลักษณะเหมือนเป็นโมดูลถอดแยกออกได้ ตัวโค้งมีขอบยางหุ้ม มีความโค้งมนเหมือนเครื่องเล่นเกมพกพา ที่เหลือก็มีตราโลโก้ และชื่อรุ่น Black Shark สีเขียว เป็นตัวช่วยยืนยัน

สำหรับข้อมูลสเปกล่าสุดที่หลุดออกมา ก็เผยว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอ Full HD+ ความละเอียด 1080×2160 ในสัดส่วน 18:9 แรมขนาด 8GB และความจุภายใน 32GB กับระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo อย่างไรก็ตาม ในอีกไม่กี่วันนี้ก็จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Xiaomi Black Shark แล้ว รอดูพร้อมกันในวันนั้นดีกว่าครับ

ที่มา : Gadgets.ndt

Facebook Comments