ทายาทไร้ขอบรุ่นที่ 2 ! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi Mix 2

ผ่านไปเกือบ 1 ปี ก็ถึงเวลาที่ Xiaomi จะต่อยอดสมาร์ทโฟนตระกูล Mi Mix แล้ว เมื่อมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า Mi Mix 2 ทายาทสมาร์ทโฟนไร้ขอบรุ่นที่ 2 เตรียมเปิดตัว 11 กันยายน ที่จะถึงนี้

จากภาพโปรโมทของ Xiaomi ยืนยันว่าในวันที่ 11 กันยายน ที่จะถึงนี้ จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งส่วนหนึ่งในภาพก็คงพอเดาได้ว่า นั่นคือ “Xiaomi Mi Mix 2” ทายาทสมาร์ทโฟนไร้ขอบรุ่นที่ 2 ที่จะเข้ามาสานต่อนวัตกรรมจากรุ่นแรกที่เรียกเสียงฮือฮาไว้เมื่อปีที่ผ่านมา

จุดเด่น Mi Mix 2 คาดว่ายังคงเน้นความเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบเช่นเคย แต่อาจเพิ่มสัดส่วนหน้าจอแสดงผลด้านหน้ามากขึ้น จากเดิม 91.3% ในรุ่นแรก เพิ่มขึ้นเป็น 93% ภายใต้ขนาดหน้าจอ 6.4 นิ้ว AMOLED ความละเอียด Quad HD ส่วนสเปคภายในมาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835, แรม 6GB, หน่วยความจำภายใน 128GB, กล้องหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh และระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat ครอบทับด้วย MIUI 9

Xiaomi Mi Mix

ทั้งนี้ น่าสนใจว่าหากเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว Xiaomi และวีเอสที อีซีเอส จะนำรุ่นนี้เข้ามาวางขายในประเทศไทยด้วยหรือไม่ รอติดตามครับ

ที่มา Android Central

 

Facebook Comments