ว้าว!!! เล่นเกม Angry Birds และ Fruit Ninja บนเว็บไซต์อะไรก็ได้นะ

ใครที่เป็นแฟนเกมยิงนก Angry Birds และ Fruit Ninja (เกมหั่นผัก) หรือแม้แต่ไม่เคยเล่นมาก่อน – -” แล้วอยากลองเล่นดูบ้างต้องติดตามทิปนี้ครับ ตามปกติแล้วการจะเล่นเกมได้ เราก็ต้องมี Smart Phone หรือไม่ก็แท็บเลตก่อน จากนั้นก็ดาวน์โหลดแอพฯ ให้เรียบร้อย หรือล่าสุดก่อนหน้านี้นายเกาเหลาก็เคยแนะนำเวอร์ชันที่เล่มบนคอมพิวเตอร์ไปบ้างแล้ว

ล่าสุด Nokia สาขาประจำประเทศอาร์เจนตินา ได้ทำลิงก์ที่สามารถโหลดอินเทอร์เฟซของเกม Angry Birds และ Fruit Ninja ขึ้นมาเล่นบนเว็บไซต์ใดๆ ก็ได้ที่ติดลิงก์นี้ไว้ฟรี!!!  นายเกาเหลาก็เลยขำอาสามาไปเล่นแก้เครียดกันครับ

ก่อนอื่นก็เปิดเว็บ www.arip.co.th จากนั้นเลือกที่แท็บ “ทิป-เทคนิค” คลิกที่ทิปเรื่อง “ว้าว!!! เล่นเกม Angry Birds และ Fruit Ninja บนเว็บไซต์อะไรก็ได้ค่ะ” จากนั้นก็ให้อ่านข่าวไปเรื่อยๆ ก็จะพบกับลิงก์ให้ลองเล่นเกมอยู่ด้านล่าง เมื่อคลิกแล้วเจ้าเกม Angry Birds ก็จะถูกโหลดซ้อนขึ้นบนหน้าเว็บ ความสนุกมันอยู่ที่คุณสามารถง้างหนังสติ๊ก เพื่อยิงเจ้านกโกรธไปทำลายองค์ประกอบต่างๆ บนหน้าเว็บ arip ได้ หรือจะลองเล่นเกม Fruit Ninja ก็แค่คลิกเมาส์ค้างไว้ แล้วลากแทนดาบฟันผลไม้ที่กำลังเด้งบนหน้าจอ แต่อย่าเผลอฟัน “ลูกระเบิด” เข้านะจะบอกให้

Angry_Birds

 

Facebook Comments