ที่แรกของโลก! กับเกมส์เซ็นเตอร์เสมือนจริง Zero Latency

เพื่อให้เกมส์มีสีสันและตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น Oculous Rift (แว่นเสมือนจริง) จึงเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ใครหลายคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก เหมือนในคลิบที่ชาวต่างชาติใช้เล่นเกมส์ Hospital Haunted นั่นเอง แต่ถึงแม้ว่ามันจะเสมือนจริงมากแค่ไหนและเพิ่มสีสันในการเล่นมากแค่ไหนมันก็คงไม่สนุกเท่าไหร่หากเราก็ยังนั่งเล่นอยุ่หน้าจอเช่นเดิม…

1200_640_1000

และในวันนี้เราจะนำเสนอ Zero Latency เกมส์เซ็นเตอร์แห่งแรกของโลกที่จะทำให้เราไม่จำเป็นต้องนั่งเล่นอยุ่หน้าจอคอมหรือทีวีเช่นเดิมอีกแล้ว ด้วยเนื้อที่ที่มีความกว้างมากถึง 4,300 ตารางฟุต และ ชุดเกมที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ VR อย่างแว่น Oculous Rift พร้อมเครื่องเล่น PlayStation ที่มีมากกว่า 100 ร้อยชุด

zero-latency

ส่วนในด้านการเล่นก็ไม่มีอะไรมาก..เพียงแค่คุณต้องสะพายเป้ที่ใส่อุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการเล่นไว้ไม่ว่าจะเป็น PlayStation Eye cameras และ AlienWare PCs โดยอุปกรณ์พวกนี้จะทำให้คุณเหมือนได้เข้าไปสวมบทบาทเป็นตัวละครในเกมที่คุณกำลังจะเล่นเลยทีเดียว

นอกจากนี้หากใครต้องการที่จะไปเล่นเกมส์เสมือนจริงที่ Zero Latency แล้วละก็…บอกได้เลยว่าต้องต่อคิวจองตั๋วกันล่วงหน้านานพอตัวเลยละ แต่ถ้าใครสนใจจริงๆก็สามารถจองได้ที่นี่

ที่มา: Zero Latency

Facebook Comments